Hết mình cổ vũ U23 Việt Nam, Viettel quyết định ra gói…U23

Ra mắt các gói U23 và U23G, triển khai màn hình led cỡ lớn và in ấn các vật dụng cổ vũ, miễn phí data khi xem chung kết U23 Việt Nam qua Mocha tại tất cả Viettel Tỉnh/Tp, mua bản quyền trên Viettel TV,…rất nhiều hoạt động Viettel đang triển khai để đồng hành cùng người hâm mộ cả nước
Hướng tới trận chung kết trong mơ U23 Việt Nam – U23 Uzebekistan ngày 27/01/2018, Tổng Công ty Viễn thông Viettel triển khai nhiều hoạt động đồng hành cùng người hâm mộ cả nước.

Tổ chức roadshow và đặt màn hình led cỡ lớn

Theo đó, đồng loạt Viettel tỉnh/thành phố trên toàn quốc sẽ triển khai màn hình led cỡ lớn để phục vụ người dân địa phương xem trực tiếp trận chung kết Việt Nam – Uzbekistan. Hiện các maquette ấn phẩm cổ vũ bóng đá U23 Việt Nam gắn với 4G Viettel cũng đã được hoàn tất để Viettel tỉnh/thành phố chủ động tổ chức roadshow và các hoạt động bán hàng đi kèm. Đây là sự kiện đặc biệt có sức lan tỏa lớn, vừa thể hiện sự đồng hành cùng người hâm mộ, vừa là cơ hội để tiếp xúc khách hàng và giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của Viettel.

Hai gói data U23 và U23G cực hot

Đặc biệt, Viettel triển khai thêm 2 gói data U23 với chính sách cực kỳ ưu đãi:

· Gói U23 chỉ với 23.000đ có ngay 23GB tốc độ cao sử dụng đến 24h ngày đăng ký sẽ giúp khách hàng thoải mái online trên di động cả ngày để đọc tin tức, xem hình ảnh và clip cập nhật liên tục về đội tuyển U23 Việt Nam.

Để đăng ký: soạn U23 gửi đến 191 hoặc bấm gọi*098*23#, đăng ký trực tiếp trên ứng dụng di độngMy Viettel.

· Gói U23G chỉ với 2.300đ có 2.3GB sử dụng trong vòng 2 giờ 30 phút kể từ thời điểm đăng ký, phù hợp với khách hàng có nhu cầu dùng data nhiều trong thời gian ngắn.

Để đăng ký: soạn U23G gửi đến 191 hoặc bấm gọi*098*230#, đăng ký trực tiếp trên ứng dụng di độngMy Viettel.

Hai gói cước đậm chất “U23” này được Viettel cung cấp trong 2 ngày từ 26/1 đến 27/1 cho tất cả các thuê bao di động trả trước.

Mua bản quyền phát sóng trận chung kết trên Viettel TV

Hiện Viettel cũng đã hoàn tất việc mua bản quyền phát sóng trận chung kết Việt Nam – Uzbekistan trên ứng dụng Viettel TV, vì thế chất lượng hình ảnh trực tiếp cũng như đường truyền sẽ được đảm bảo ổn định tối đa để người hâm mộ trải nghiệm trận đấu trọn vẹn nhất. Ứng dụng Viettel TV cũng cung cấp hàng ngàn clip về đội tuyển U23 Việt Nam cũng như mọi tin tức cập nhật liên quan về giải đấu, chỉ với chi phí 3.000đ/ngày, miễn phí toàn bộ data 3G/4G.

Miễn phí data khi xem trận chung kết trên ứng dụng Mocha, MobiTV

Toàn bộ thuê bao là học sinh sinh viên của Viettel sẽ được miễn phí data khi xem trận đấu lịch sử này qua ứng dụng Mocha. Đặc biệt hơn, toàn bộ khách hàng được miễn hoàn toàn cước phí bao gồm cả Data 3G/4G tốc độ cao để xem trận chung kết lịch sử trên MobiTV.

Như vậy, dù xem trực tiếp trước màn hình led cỡ lớn hay xem qua di động dùng mạng data 4G, tất cả khách hàng Viettel đều có thể yên tâm về chi phí cũng như tốc độ đường truyền, thoải mái theo dõi toàn bộ trận đấu và hết mình cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ Viettel mời truy cập http://vietteltelecom.vn, ứng dụng MyViettel hoặc liên hệ tổng đài 18008098, 198 (cước phí 0đ) để được tư vấn, giải đáp vàhỗ trợ trực tiếp./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *