Tưng bừng khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 20/01/2018

Ngày 20/01/2018 Viettel triển khai ưu đãi 50% giá trị tiền nạp bất kì vào tài khoản khuyến mãi. Nếu tài khoản của bạn đang “cạn kiệt” thì đây chính là cơ hội hấp dẫn để kho tài khoản di động của bạn đầy ắp năng lượng và thỏa sức dùng nhé.

Khuyến mãi ngày vàng 20/01/2018của Viettel cho thuê bao trả trước

Nội dung chi tiết chương trình 20/01/2018 như sau

Thời gian : khung giờ bắt đầu từ 0:00 và kết thúc vào 23:59 cùng ngày.

Phạm vi khuyến mãi: trên toàn quốc.

Cách thức tham gia: Khuyến mãi nạp thẻ ngày 20/01/2018không quy định hình thức nạp tiền vì vậy bạn có thể áp dụng tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành phổ biến như nạp tiền vật lý, nạp tiền trực tuyến….

Đối tượng ưu đãi: tất cả khách hàng là thuê bao di động trả trước của Viettel và thuê bao trả trước gói Homephone, cụ thể bao gồm:

Thuê bao di động trả trước còn đang hoạt động 2 chiều

Thuê bao trả trước bị khóa 1 chiều

Thuê bao trả trước bị khóa 2 chiều nhưng số sim chưa bị thu hồi về kho

Không áp dụng cho thuê bao trả trước gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy.

Với chương trình khuyến mãi nạp thẻ này, Viettelkhông quy định mệnh giá tiền nạp và không giới hạn số lần tham gia khuyến mãi trong thời gian triển khai chương trình, với mỗi lần nạp tiền thành công trong ngày 20/01thuê bao sẽ có ngay 50% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi. Viettelcó quy định sử dụng ưu đãi cụ thể với từng gói thuê bao như sau:

– Thuê bao đang sử dụng gói Sv690, Tom690, Toms: tài khoản ưu đãi được phép dùng để gọi nội mạng Viettel và nhắn tin nội mạng Viettel trong nước

– Thuê bao gói Homephone và các thuê bao trả trước còn lại: tiền khuyến mãi được dùng liên lạc cả nội mạng lẫn liên mạng trong nước

Hãy tận dụng cơ hội vô cùng đặc biệt từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel 50% giá trị ngày 20/01/2018 để gia tăng tài khoản kếch xù cho dế yêu của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *